Âm vọng từ đàn đá Ndut Liêng Krak

Nước chảy đi một dòng không trở lại, cổ mộc trăm năm, kể cả ngàn năm rồi cũng ngã xuống, hoai mục. Chỉ có đá là bền vững. Bền vững bởi theo các nhà địa chất, chu kỳ thạch học hay vòng tuần hoàn của đá lên đến cả tỷ năm, vài tỷ năm.

Huyện Lắk: Phấn đấu mỗi năm hồ Lắk đóng góp 40% tổng doanh thu du lịch toàn huyện

Ngày 30/8/2023, Huyện ủy Lắk ban hành Nghị quyết số 13-NQ/HU về bảo vệ di tích danh lam thắng cảnh hồ Lắk để xây dựng huyện Lắk phát triển nhanh – hài hòa – bền vững.

Xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh đối với Di tích lịch sử Địa điểm chiến thắng đèo Cư Djrê, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 1730/QĐ-UBND ngày 11/9/2023 về việc xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh đối với Di tích lịch sử Địa điểm chiến thắng đèo Cư Djrê, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo.

Trải nghiệm và tận hưởng thiên nhiên với du lịch camping

Camping - hình thức du lịch cắm trại - đang được nhiều du khách ưa thích và lựa chọn khi đến với Đắk Lắk.

Hơn 200 bộ trang phục thổ cẩm được trình diễn tại Tây Nguyên

Hơn 200 bộ trang phục thổ cẩm được 40 nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu trình diễn, thể hiện trong không gian thơ mộng của thiên đường Tây Nguyên bên bờ hồ Xuân Hương (TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) khiến khán giả, người dân thích thú.

Việt Nam đã đạt 98% mục tiêu đón khách quốc tế năm 2023

Khách quốc tế đến Việt Nam 8 tháng đầu năm đạt hơn 7,8 triệu lượt, đạt 98% kế hoạch năm 2023

Phố đi bộ không chỉ là… nơi đi bộ

Xây dựng và phát triển phố đi bộ đang là xu hướng tất yếu, đáp ứng nhu cầu của người dân, tạo động lực để phát triển kinh tế đô thị, kinh tế đêm ở các địa phương. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, không phải nơi nào cũng thành công với mô hình này.

Làm sao không rơi vào ‘bẫy’ lừa đảo du lịch giá rẻ kỳ nghỉ 2-9?

Lợi dụng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân tăng cao trong dịp nghỉ lễ 2/9, trên mạng xã hội xuất hiện dày đặc những quảng cáo mời chào tour du lịch giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Rộng cửa đặt vé máy bay, tour du lịch dịp 2-9

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động đến ngày 17-8, giá vé máy bay nhiều chặng đang ở mức thấp, tour du lịch vẫn chờ thêm khách dịp lễ 2-9

Cơ hội mới cho du lịch Việt

Hôm nay, 15-8, nhiều thay đổi quan trọng về chính sách thị thực (visa) và thời hạn lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam chính thức có hiệu lực

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh