Vòng xoay đời gốm M'nông

Trải qua một thời phát triển hưng thịnh gắn liền với đời sống sản xuất sinh hoạt của người dân hàng trăm năm nay, làng gốm M’nông dưới chân núi Cư Yang Sin, huyện Lắk giờ đây đang đứng trước nguy cơ mai một, thất truyền…

Những món gia vị "hao cơm" của người Tây Nguyên

Lối sống phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên nên ẩm thực của cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên rất phong phú, đa dạng. Đặc biệt là cách kết hợp các nguyên liệu gia vị lại với nhau tạo nên những món ăn đặc trưng, ngon, lạ miệng không nơi nào có được.

Kiểm tra các khu, điểm du lịch chuẩn bị phục vụ du khách trong dịp Tết Canh Tý 2020

Sở VH-TT-DL cho biết, từ ngày 9 đến ngày 16-1, đơn vị sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh nhằm chuản bị phục vụ du khách trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Phát triển du lịch bên dòng Sêrêpốk đối mặt với nhiều thách thức

Nơi dòng sông Sêrêpốk đi qua đã hình thành nên nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thu hút một lượng khách du lịch lớn cho Đắk Lắk.

Thú vị món canh chua kiến vàng của người Ê đê

Người Ê đê xã Tâm Thắng (Cư Jút) cư trú tập trung ở 4 buôn: Nui, Buôr, Trum và Êa Pô.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tỉnh Đắk Lắk ký kết biên bản ghi nhớ với Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Attapeu (CHDCND Lào)

Nhân dịp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk phối hợp với Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Attapeu (CHDCND Lào) tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Nhịp cầu hữu nghị” ...

Khảo sát phát triển sản phẩm du lịch mới tại huyện Ea H'leo

Ngày 18-12, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch và cộng đồng doanh nghiệp lữ hành đã tiến hành khảo sát các sản phẩm, điểm du lịch tại huyện Ea H’leo.

Chiếc gùi Êđê xuống phố

Chiếc gùi theo nhiều phụ nữ Êđê xuống phố, trở thành một phương tiện vận chuyển hàng hóa và cũng là hình ảnh đẹp đặc trưng về văn hóa.

Chiếc gùi theo nhiều phụ nữ Êđê xuống phố, trở thành một phương tiện vận chuyển hàng hóa và cũng là hình ảnh đẹp đặc trưng về văn hóa.

Nguy cơ vắng bóng voi nhà (Kỳ cuối)

Kỳ cuối: Thông điệp nào cho vấn đề bảo tồn voi nhà Đắk Lắk?

Nguy cơ vắng bóng voi nhà (Kỳ 2)

Kỳ 2: Nước mắt voi đã chảy

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh