Tăng tần suất nhiều đường bay nội địa từ ngày mai 1-12

Tùy tình hình thực tế, Cục Hàng không Việt Nam đề xuất điều chỉnh tần suất trên các đường bay, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Dương lịch và Nguyên đán năm 2022.

Để phát huy “kho báu” tài nguyên văn hóa

Cùng với truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời của Tây Nguyên, Đắk Lắk có nhiều tài nguyên văn hóa đặc sắc, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của văn hóa Việt Nam.

Lễ thổi tai trên quê hương Vua Lửa

Nằm ở mạn Đông Trường Sơn, giáp ranh với tỉnh Đắk Lắk về phía Nam, huyện Phú Thiện của tỉnh Gia Lai vốn được tách ra từ vùng đất cổ Ayun Pa, thủ phủ của huyền thoại Vua Lửa, nơi đồng bào J’rai còn lưu giữ nghi lễ thổi tai độc đáo.

Kỳ vọng tạo “cú hích” cho du lịch từ thị trường nội địa

Tận dụng thế mạnh vốn có và lựa chọn thị trường du lịch nội địa để khai thác, tạo điều kiện để người dân đi du lịch trong tỉnh và người dân từ các địa phương khác đến Đắk Lắk,....

Hàng không triển khai chuyến bay thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Các hãng hàng không cần phối hợp với các doanh nghiệp lữ hành xây dựng kế hoạch, tổ chức khai thác các chuyến bay thí điểm đón khách du lịch quốc tế đi/đến Việt Nam và gửi kế hoạch khai thác đến Cục Hàng không Việt Nam trước ngày 15-11.

Những món gia vị "hao cơm" của người Tây Nguyên

Lối sống phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên nên ẩm thực của cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên rất phong phú, đa dạng.

Ẩm thực Tây Nguyên - Những món ăn hoang dã mà đầy sức hút

Ẩm thực Tây Nguyên vô cùng phòng phú và đa đạng, đi từ những món có phương thức chế biến đơn giản cho đến cầu kì. Đời sống của người dân nơi đây gần như gắn liền với núi rừng nên món ăn cũng đậm chất miền núi. Cùng Tasty Kichen dạo chơi giữa núi rừng hùng vĩ và thưởng thức các món ngon đặc biệt của người Tây Nguyên nhé.

Bỏ quy định hành khách đi máy bay phải khai báo nơi đi, nơi đến

Từ ngày 29/10, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) quyết định bãi bỏ quy định yêu cầu hành khách đi máy bay khai báo nơi đi, nơi đến.

Đưa voi Khăm Phanh vào trung tâm bảo tồn

Vì sự nghiệp bảo tồn voi nhà, gia đình ông Y Gưh Trey (thường gọi là Ma Thanh, người M’nông, xã Ea R'bin, huyện Lắk) quyết định để voi Khăm Phanh về với Trung tâm Bảo tồn voi Đắk Lắk (gọi tắt là Trung tâm) thông qua chính sách cứu hộ voi nhà.

Ngắm những ngôi nhà xưa Tây Nguyên

Với 70 bức ảnh giới thiệu về những ngôi nhà truyền thống của các dân tộc Êđê, M’nông, Jarai, Cil, Bana…

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh