Nét độc đáo của thuyền độc mộc Tây Nguyên

Thuyền độc mộc không chỉ là công cụ lao động gần gũi hàng ngày của đồng bào Tây Nguyên trên lưu vực các con sông, hồ mà còn là một nét văn hóa rất đặc sắc trong cộng đồng buôn làng.

Ăn gì ngon, bổ rẻ ở Đắk Lắk?

Trái tim của Tây Nguyên luôn hấp dẫn du khách bởi những món đặc sản làm say lòng du khách. Vậy ăn gì ngon, bổ rẻ ở Đắk Lắk.

Đập trứng vào đậu xào, tưởng dở ai ngờ được mẹ chồng khen mãi

Đậu xào là món ăn phổ thông và không phải ai cũng thích. Thay đổi một chút cách chế biến, bạn sẽ có món ăn mới lạ, ngon miệng vô cùng.

Các kịch bản mở cửa đón khách quốc tế

Tổng cục Du lịch đang xây dựng các kịch bản để đón khách quốc tế khi được Thủ tướng Chính phủ đồng ý

Mở đường bay quốc tế khi bảo đảm an toàn

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 sẽ công bố những vùng an toàn để mở lại các đường bay thương mại quốc tế nhưng trước mắt chỉ tính đến đối với các đoàn chuyên gia nước ngoài và người lao động chất lượng cao

 

Tây Nguyên có nguy cơ hết voi

Những năm 1990, số voi hoang dã của Việt Nam còn khoảng 1.500 – 2.000 cá thể. Tuy nhiên, đến thời điểm này còn chưa tới 150 cá thể voi hoang dã.

Hỗ trợ 8,5 tỷ đồng cho thiết chế Nhà văn hóa cộng đồngSở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết, từ nguồn ngân sách tỉnh sẽ hỗ trợ 8,5 tỷ đồng cho thi

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết, từ nguồn ngân sách tỉnh sẽ hỗ trợ 8,5 tỷ đồng cho thiết chế Nhà văn hóa cộng đồng theo Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Uống cà phê, ngắm "Ban Mê đa sắc"

Quán cà phê Đắk Lắk (124 Lý Thường Kiệt - TP. Buôn Ma Thuột) trở thành gallery của nhóm họa sĩ: Lê Vấn, Trương Văn Linh, Nguyễn Thu Vân và Nguyễn Tấn Vĩ hôm 15-5 vừa qua,...

Những đặc sản Đắk Lắk nổi tiếng, hấp dẫn du khách gần xa

Đắk Lắk nổi tiếng không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên núi rừng hoang sơ hùng vĩ mà còn là những đặc sản độc đáo, mang nét đặc trưng riêng của miền đất và con người xứ cao nguyên hiếu khách.

Tục đòi nợ đậm tính nhân văn của người M’nông

Người M’nông xưa có nhiều tập tục mang đậm tính nhân văn, trong đó có tục đòi nợ. Khi lâm vào tình cảnh khó khăn, người nghèo khó phải đi vay mượn của anh em họ hàng hay bạn bè trong bon.

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh