Du lịch thân thiện với voi

Trước thực trạng đàn voi nhà bị giảm sút nhanh về số lượng và xung đột giữa người – voi xảy ra trong thời gian gần đây, tỉnh Đắk Lắk đã chủ trương chuyển đổi từ du lịch cưỡi voi sang mô hình du lịch thân thiện với voi.

Hấp dẫn canh chua lá R’jă của người M’nông

Người M’nông trên địa bàn Đắk Nông có món canh chua lá R’jă vô cùng độc đáo. Nếu thưởng thức bát canh chua lá R’jă nóng hổi, cay dịu cùng cơm nóng, chúng ta như được hít hà trọn vẹn hương vị của núi rừng Tây Nguyên.

Thực hiện chủ đề kích cầu "Du lịch Đắk Lắk – Điểm đến an toàn, hấp dẫn, đậm đà bản sắc Tây Nguyên"

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kích cầu và xúc tiến, quảng bá nhằm phục hồi tăng trưởng du lịch của tỉnh sau dịch Covid-19.

Du lịch Đắk Lắk giảm sâu trên nhiều tiêu chí do ảnh hưởng dịch Covid-19

Khu du lịch văn hóa, cộng đồng Kô Tam (TP. Buôn Ma Thuột) thu hút du khách trở lại bằng sản phẩm mới - tham quan, trải nghiệm bằng xe điện địa hình

Món cà đắng giã ớt rừng

Cà đắng giã là món ăn tươi trộn gia vị của đồng bào dân tộc thiểu số Mạ, Ê đê, M’nông trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Gỏi đọt bí thịt gà của người Ê đê

Gỏi đọt bí thịt gà là một trong những món ăn lâu đời của người Ê đê trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Gùi có nắp đậy của đồng bào Tây Nguyên

Từ tre, nứa, lồ ô, mây, đồng bào các dân tộc Tây Nguyên chẻ ra, vót nan, pha chế và tạo màu cho từng loại nan để đan thành những chiếc gùi.

Vai trò của Nhà đày Buôn Ma Thuột trong Cách mạng Tháng Tám

Di tích Nhà đày Buôn Ma Thuột - “cái nôi” của Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk mãi mãi là dấu son trong lịch sử cách mạng, là nơi tỏa sáng những tấm gương kiên trung, bất khuất, quật cường của các chiến sĩ cách mạng...

Thú vị với món đọt mây nướng của người M'nông

Người M’nông có nhiều món ăn gắn với đọt mây, nhưng giữ được vị nguyên thủy của nguyên liệu phải kể đến món đọt mây nướng. Món ăn đơn giản, dễ chế biến lại mang hương vị độc đáo, thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

Món thịt băm gói lá chuối nướng của người Ê đê

Thịt heo băm gói lá chuối nướng là món ăn đặc trưng trong ẩm thực đời thường của người Ê đê. Món ăn này tuy không lạ, nhưng nhờ cách nấu và nêm nếm gia vị khéo léo tạo nên hương vị riêng và cuốn hút.

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh