Trải nghiệm với du lịch “tại chỗ”

Du lịch tại chỗ được định nghĩa là những chuyến vi vu ngay tại quê nhà hoặc gần nơi mình sinh sống, bao gồm các hoạt động như một kỳ nghỉ thông thường nhưng không cần di chuyển nhiều, tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc, đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

 

Lễ cúng cầu mưa và cầu mùa của người Êđê tại buôn Đắk Tuôr

Ngày 29/3, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Krông Bông và UBND xã Cư Pui tổ chức Lễ cúng cầu mưa và cầu mùa của dân tộc Êđê tại buôn Đắk Tuôr (xã Cư Pui, huyện Krông Bông).

Ché trong đời sống đồng bào Ê đê, M'nông, Mạ

Đối với đồng bào các dân tộc Tây Nguyên, ngoài cồng chiêng thì ché đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần.

Nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Tour nước ngoài hút khách, nội địa “né” đường bay

Thời điểm này, hầu hết các công ty lữ hành đã chào bán tour, tuyến trong và ngoài nước cho dịp lễ 30/4, 1/5 sắp tới.

Khơi dậy tiềm năng du lịch nông nghiệp, nông thôn

Với lợi thế sẵn có về du lịch sinh thái nông nghiệp, nông thôn, huyện Krông Ana xác định đây là một trong những lĩnh vực quan trọng cần chú trọng đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp và cải thiện đời sống người dân.

Mật ngọt mùa hoa cà phê

Tháng ba, khi nắng vàng phủ khắp đất trời Tây Nguyên cũng là thời điểm các loài hoa cho mật ngon nhất, đặc biệt là hoa cà phê. Mật ong từ hoa cà phê ở Đắk Lắk là món quà quý giá của tinh hoa đất trời ban tặng cho vùng đất cao nguyên này.

Dấu ấn Buôn Ma Thuột

Tháng Ba về với phố núi trong không khí rộn ràng với nhiều hoạt động kỷ niệm 49 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột (10/3/1975 – 10/3/2024). Ngày ấy đã trở thành ngày hội của quân và dân các dân tộc trên mảnh đất Đắk Lắk giàu đẹp và đầy bản sắc.

Huyện Lắk phấn đấu trở thành khu du lịch trọng điểm

Nằm ở phía Đông Nam của tỉnh, cách TP. Buôn Ma Thuột khoảng 50 km, huyện Lắk là địa phương có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch.

Lễ cúng bến nước đầu năm mới của người Ê Đê

Lễ cúng bến nước được coi là nghi lễ truyền thống quan trọng của người Ê Đê ở Đắk Lắk. 

Du lịch huyện Lắk sẵn sàng đón du khách dịp Tết

Để phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm của du khách dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024, các cơ sở du lịch trên địa bàn huyện Lắk đã và đang chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, sản phẩm du lịch thu hút khách đến với huyện nhà.

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh