"Trải thảm đỏ" đón du khách

Nhiều tỉnh, thành đã và đang tiếp tục "trải thảm đỏ", tổ chức các sự kiện, chương trình, hoạt động nhằm kích cầu du lịch, nhất là mùa du lịch hè sắp tới

Hồ Yang Reh - điểm du lịch nhiều tiềm năng

Hồ Yang Reh (xã Yang Reh, huyện Krông Bông) là hồ nước ngọt có từ lâu đời, chủ yếu phục vụ tưới tiêu cho cây trồng tại địa phương và vùng lân cận.

Quy trình cấp ‘hộ chiếu vaccine’ cho người dân từ ngày 15/4

Chỉ với ba bước thực hiện từ các cơ sở tiêm chủng, hệ thống quản lý, người dân sẽ được cấp ‘hộ chiếu vaccine’ từ 15/4. Trước đó, các địa phương sẽ xác nhận thông tin tiêm chủng bằng chữ ký số từ 8/4.

Đắk Lắk, Bắc Kạn đẩy mạnh du lịch sinh thái, cộng đồng

Tỉnh Đắc Lắk, Bắc Kạn đẩy mạnh phát triển du lịch theo hướng bền vững với các sản phẩm du lịch sinh thái, nông nghiệp, cộng đồng, di tích văn hóa, lịch sử, làng nghề.

Điều đặc biệt trong các loại muối chấm của đồng bào Tây Nguyên

Đồng bào các DTTS ở Tây Nguyên có văn hóa ẩm thực độc đáo, đi kèm với những món ăn truyền thống ngon và lạ, là các loại muối chấm hấp dẫn. Các loại muối chấm không chỉ làm nên hương vị độc đáo và riêng biệt cho từng món ăn, mà còn là lễ vật cúng thần linh trong các lễ hội...

Lễ ăn cơm mới của người Ê đê

Lễ ăn cơm mới của người Ê đê được tổ chức hàng năm vào dịp cuối mùa rẫy, sau khi thu hoạch lúa, vào mùa lễ hội Tây Nguyên.

Hiệp hội Du lịch Đắk Lắk và Khánh Hòa ký kết hợp tác xây dựng sản phẩm du lịch

Tối 23/3, tại TP Buôn Ma Thuột, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức Tọa đàm xúc tiến, quảng bá và kết nối sản phẩm du lịch.

Bảo tàng Đắk Lắk tiếp tục xếp hạng I

Ngày 16/3/2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã ban hành Quyết định số 572 /QĐ-BVHTTDL công nhận Bảo tàng Đắk Lắk xếp hạng I trong hệ thống Bảo tàng Việt Nam.

Mở cửa du lịch để nối lại giao thương quốc tế

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định Việt Nam không chỉ mở cửa lại du lịch, mà bản chất là chính thức mở lại giao lưu và giao thương quốc tế như trước khi có dịch Covid-19

Bánh trứng kiến

Vùng núi non Đông Bắc không thiếu những món ăn khiến du khách đã thử qua một lần là nhớ mãi. Lạ nhất trong đó phải kể đến bánh trứng kiến - đặc sản vừa độc đáo, vừa thơm ngon, vừa nghe tên đã gợi lên không ít sự tò mò.

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh