Khách Việt nườm nượp đi du lịch nước ngoài

Trong khi du lịch nội địa lo kém cạnh tranh vì ảnh hưởng từ giá vé máy bay tăng cao thì ở chiều ngược lại, khách Việt nườm nượp đi tour nước ngoài.

Gia Lai: Chiếc ghế xương voi trắng "độc nhất vô nhị" niên đại 700 năm

Chiếc ghế làm từ xương voi trắng có niên đại 700 năm cùng bộ sưu tập dụng cụ săn bắt voi rừng Tây Nguyên đang được trưng bày tại triển lãm "Thiên đường Tây Nguyên - Gia Lai".

Du lịch "vạ lây" vì giá vé máy bay

Doanh nghiệp du lịch lo ngại giá vé máy bay duy trì ở mức cao ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu đi du lịch trong nước và giảm sức cạnh tranh của du lịch nội địa

Đắk Lắk tham gia Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên năm 2023

Từ 29/11 đến ngày 1/12/2023 tại thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum), đoàn nghệ nhân Đắk Lắk tham gia Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I, năm 2023.

Người Ê Đê duy trì nét đẹp văn hoá của Lễ cúng trưởng thành

Đối với người đàn ông Ê Đê, từ khi sinh ra đến lúc trở thành một chàng trai biết gánh vác mọi công việc của gia đình, của buôn làng thì đều phải trải qua Lễ cúng trưởng thành (tiếng Ê Đê là Mpú Tôh - Kông).

Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Lễ mừng thọ của người M’nông

Tại Hội thảo “Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Lễ mừng thọ của người M’nông” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) vừa tổ chức, các đại biểu tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết.

Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở Đắk Lắk

49 dân tộc anh em cùng chung sống trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tạo nên bức tranh văn hóa đa sắc màu trên vùng đất này.

Dưới “mái nhà” Yok Đôn

Đang độ cuối mùa mưa, rừng Yok Đôn hiện ra xanh mướt và căng tràn sức sống. Trên những cung đường dẫn vào vùng lõi vườn quốc gia rộng lớn này,...

Truyền dạy nghề làm gốm thủ công của dân tộc M’nông

Sáng 31/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Bế giảng lớp truyền dạy và thực hành nghề làm gốm thủ công của dân tộc M’nông tại xã Yang Tao (huyện Lắk).

Bếp lửa miền sơn cước

Bếp lửa là một phần làm nên cuộc sống của đồng bào miền sơn cước. Nhà ở, nhà kho hay nhà sinh hoạt cộng đồng (rông, gươl) của đồng bào miền núi luôn có bếp lửa.

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh