Còn lúng túng trong việc thực hành di sản văn hóa phi vật thể

Còn lúng túng trong việc thực hành di sản văn hóa phi vật thể

Khách bay đêm đến TP HCM có thể được miễn phí 1 đêm khách sạn

Có 16 cơ sở lưu trú là các khách sạn ở TP HCM sẽ bắt tay với Vietnam Airlines triển khai các combo vé máy bay, khách sạn giảm giá "khủng".

Sôi động mùa du lịch hè

Mùa hè được xem là "thời điểm vàng" du lịch. Để thu hút du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, nghỉ dưỡng đòi hỏi những người làm du lịch có sự linh hoạt và sáng tạo trong triển khai xây dựng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm mới và đặc sắc, kích cầu du lịch cũng như lựa chọn phương thức xúc tiến, quảng bá phù hợp để tiếp tục thúc đẩy được hoạt động du lịch trong bối cảnh thị trường nhiều biến động.

Nâng hạng cho du lịch Việt

Ngành du lịch đang xác định vị trí trên bản đồ du lịch thế giới. Tuy nhiên, trong báo cáo mới đây của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) về Chỉ số Phát triển Du lịch và Lữ hành năm 2024, có một số chỉ số du lịch Việt Nam bị xếp ở vị trí “đội sổ”.

Những hướng đi triển vọng của du lịch Đắk Lắk

Nói đến Tây Nguyên, người ta nghĩ đến hai từ văn hóa, gắn liền với lịch sử âm thầm trải dài trên vùng cao nguyên bền bỉ này.

Cảnh quan thiên nhiên: Nét vẽ trong bức tranh du lịch Đắk Lắk

Không chỉ là nơi sinh sống của 49 dân tộc anh em với nét văn hóa đặc sắc, Đắk Lắk còn có sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên, tạo nên bức tranh đa sắc màu có sức hút du khách gần xa.

Sự tích núi Gà Rừng

Nguời ta đặt tên núi Gà Rừng vì núi là ổ của gà rừng. Một dãy núi theo hướng Bắc - Nam. Nâm Nung, Nâm Jang rồi đến núi Gà Rừng. Núi Gà Rừng hiện thuộc xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song (Đắk Nông).

 

Huyện Lắk: 6 tháng đầu năm 2024, lượng khách du lịch tăng hơn 15%

6 tháng đầu năm 2024, tổng lượng khách du lịch đến huyện Lắk đạt 13.586 lượt, tăng 15,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đắk Lắk tham gia quảng bá du lịch tại “Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024”

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đắk Lắk và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh, tham gia quảng bá về du lịch...

Hàng không - du lịch tìm cách "bắt tay" để phát triển

Việc thiếu hụt máy bay trên toàn cầu cùng với biến động mạnh của tỉ giá, chi phí nhiên liệu khiến các hãng hàng không bị giảm năng lực cung ứng và phải điều chỉnh tăng giá vé máy bay, tác động bất lợi đến sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh