Thấy gì khi "Du lịch Buôn Ma Thuột" vào top 10 danh sách tìm kiếm của Google?

Google vừa công bố danh sách Google Year In Search 2023 (Một năm tìm kiếm) với 9 hạng mục tìm kiếm tiêu biểu

10 điểm du lịch được người Việt tìm kiếm nhiều nhất

Nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Phú Quốc, Cần Thơ, Đà Lạt, Ninh Bình… vào danh sách những điểm du lịch được người Việt quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay.

Nguy cơ không bảo đảm kế hoạch bay quốc tế do biến chủng Omicron

Với các vấn đề phát sinh về kiểm soát y tế liên quan đến biến chủng Omicron, khả năng thực hiện các chuyến bay quốc tế thường lệ sẽ không đảm bảo theo kế hoạch đã được Thủ tướng phê duyệt.

Độc đáo món cá suối nướng ăn kèm kiến vàng

Cá suối nướng là món ăn quen thuộc của đồng bào các dân tộc thiểu số. Người Ê đê trên địa bàn tỉnh có cách ăn cá suối nướng rất độc đáo.

Xếp hạng cấp tỉnh hai Danh lam thắng cảnh thác của huyện Ea Kar

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3478 và 3479/QĐ-UBND về việc xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với Danh lam thắng cảnh thác Drai Y Bar (xã Cư Prông) và thác Bay (xã Ea Sô, huyện Ea Kar).

Tinh hoa đại ngàn: Góp phần nâng tầm giá trị và vị thế cà phê Việt Nam

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với nhiều chương trình, sự kiện mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách và người dân phố núi.

Tiếp tục tổ chức Chương trình biểu diễn cồng chiêng phục vụ du khách năm 2018

Theo Sở VH-TT-DL, Chương trình biểu diễn cồng chiêng phục vụ du khách tại Biệt điện Bảo Đại – TP. Buôn Ma Thuột sẽ tiếp tục được thực hiện trong năm 2018 theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

 
 

Vị trí

Khách sạn Bạch Mã đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao với 79 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại, phòng rộng rãi, cao thoáng, có tầng hầm để xe an toàn....

Khách sạn Bạch Mã cách trung tâm thành phố (ngã sáu) 800m, cách chợ Buôn Ma Thuột 1km. Thuân  tiện cho việc mua sắm, giao thông,  tham quan du lịch....

Dịch vụ

Bên cạnh việc nghỉ ngơi thư giãn, khách sạn Bạch Mã cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng khi đến với Bạch Mã: nhà hàng ăn uống, cà phê, karaoke, spa masage, xông hơi, thể thao, hồ bơi... Ngoài ra khách sạn còn là nơi tổ chức các sự kiện, liên hoan tiệc cưới với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại....

Toàn tỉnh tiết kiệm được 32 triệu kWh điện

Ngày 16-12, Công ty Điện lực Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016. Tham dự có đại diện khách hàng sử dụng điện, lãnh đạo các địa phương và cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực điện lực.

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh