Canh nấm cà tím nướng
29/05/2016 15:19:17 GMT+7
Món Canh cà tím nướng được dùng nóng thay thế bữa cơm, có thể dùng kèm salad, nêm nước tương MAGGI đậm đặc + tương ớt, vắt tí chanh hoặc tắc.
Nguyên liệu
-
100 gr
-
2 trái
-
2 gói
-
100 gr
-
1 miếng
-
1,2 lít
-
1 muỗng
-
Cách chế biến
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt.
-
Cà tím: Lột bỏ vỏ, xé miếng dài vừa ăn.
-
Đậu hũ non: Cắt miếng vuông nhỏ, cạnh 1,5cm.
-
Hành ngò: Xắt nhỏ.
Chế biến
Nấu nước sôi + thịt, vớt bọt + đậu hũ, nêm 1 muỗng canh hạt nêm + dầu hành tỏi phi, nếm vừa ăn.
- Bẻ mì cho vào tô to, xếp cà tím lên, rắc hành ngò + tiêu.
- Chế nước thịt sôi lên tô mì, đậy nắp, ủ vài phút, trộn đều
Nguồn: maggi.com.vn