Canh nấm cà tím nướng

29/05/2016 15:19:17 GMT+7

Món Canh cà tím nướng được dùng nóng thay thế bữa cơm, có thể dùng kèm salad, nêm nước tương MAGGI đậm đặc + tương ớt, vắt tí chanh hoặc tắc. 

Nguyên liệu

  •  100 gr
  •  2 trái
  •  2 gói
  •  100 gr
  •  1 miếng
  •  1,2 lít
  •  1 muỗng
  • Cách chế biến

    Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt.

    • Cà tím: Lột bỏ vỏ, xé miếng dài vừa ăn.
    • Đậu hũ non: Cắt miếng vuông nhỏ, cạnh 1,5cm.
    • Hành ngò: Xắt nhỏ.

    Chế biến

    Nấu nước sôi + thịt, vớt bọt + đậu hũ, nêm 1 muỗng canh hạt nêm + dầu hành tỏi phi, nếm vừa ăn. 

    - Bẻ mì cho vào tô to, xếp cà tím lên, rắc hành ngò + tiêu.

    - Chế nước thịt sôi lên tô mì, đậy nắp, ủ vài phút, trộn đều

 

Nguồn: maggi.com.vn

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh