Nụ bí bọc giò sống

29/06/2017 22:58:06 GMT+7

Mang hương vị quê hương lên mâm cơm nhà với món Nụ bí bọc giò sống chiên! Nụ bí bùi bùi, ngọt tự nhiên được bao quanh bởi một lớp giò sống bọc lớp bột chiên giòn đậm đà ăn thật thích. Đây là một món ăn rất thích hợp cho các bữa ăn nhẹ hoặc món chính mang lại sự mới lạ cho thực đơn nhà mình!

NGUYÊN LIỆU

  • Nụ bí giống Nhật 300g
  • Giò sống 150g
  • Trứng gà 1 quả
  • Hành lá cắt nhỏ
  • Đầu hành lá băm
  • Ngò rí băm
  • Tiêu, nước mắm, tương ớt, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo® (Tên cũ: Xốt Mayonnaise LISA)
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Bột Chiên Giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
  • 1. SƠ CHẾ:

    – Nụ bí rửa sạch, luộc chín, khi luộc cho vào 1/2m muối, vớt ra để ráo.  
    – Quết giò sống với đầu hành lá băm và hành lá xắt nhỏ, nêm vào 1/3m tiêu và 1m nước mắm. Bọc giò sống vào phần nụ bí. 

    2. THỰC HIỆN:

    – Pha nước xốt: Trộn đều 1.5M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M tương ớt, 1/2m ngò rí băm.
    – Khuấy 1 gói Aji-Quick® Bột Chiên Giòn với 120ml nước, sau đó cho trứng gà vào khuấy đều. 
    – Nhúng nụ bí bọc giò sống vào bột, cho vào chiên vàng giòn. Vớt ra để ráo dầu.

    3. CÁCH DÙNG:

    – Xếp nụ bí ra dĩa. Ăn kèm với xốt và salad.

    Mách nhỏ

    – Luộc trước nụ bí để món ăn nhanh chín.   
    – Giò sống đánh với chút nước mắm tạo vị đậm đà. 

Nguồn:monngonmoingay.com

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh