Cà hồi sốt cà ri me

03/08/2017 21:00:08 GMT+7

Bổ sung Omega-3 cho cả nhà với món cá hồi xốt cà ri me, vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng. Cá hồi chiên vàng giòn rất thơm mềm, ngọt thịt, quyện với xốt me thơm cà ri ngào ngạt. Vị đậm đà, béo, chua cộng vị cay của ớt và gừng giúp kích thích vị giác. Sự kết hợp của đậu bắp và cà tím cũng là một điểm cộng mới lạ cho món ăn này

NGUYÊN LIỆU

  • Cá hồi phi lê  250g
  • Cà tím   1/2 quả
  • Đậu bắp  5 trái
  • Cà chua  1 quả
  • Lá cà ri tươi  10 lá
  • Hành tây băm  1 chén súp
  • Tỏi băm  1 chén xốt
  • Gừng băm  1 chén xốt
  • Nước cốt me  1 chén súp
  • Nước cốt dừa tươi  1 chén cơm
  • Muối, đường, nước mắm, cà ri dầu, bột cà ri, bột mì, dầu ănt
  •  Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi
  • Bột Tẩm Khô Chiên Giòn (Tên cũ: Bột Chiên Gà Giòn)
  • 1. SƠ CHẾ:

    – Cá hồi cắt thanh 2x6cm, ướp với 1/4m muối. 
    hào- Cà tím cắt thanh 2x6cm ngâm nước muối loãng. Đậu bắp cắt xéo 6cm. Cà chua cắt 6 múi cau. 

    2. THỰC HIỆN:

    – Cá hồi cắt thanh 2x6cm, ướp với 1/4m muối. 
    – Cà tím cắt thanh 2x6cm ngâm nước muối loãng. Đậu bắp cắt xéo 6cm. Cà chua cắt 6 múi cau. 

    3. CÁCH DÙNG:

    – Bày cá hồi ra đĩa sâu lòng, xếp rau xen kẽ, chan xốt cà ri lên trên. Trang trí với ớt, gừng sợi và ngò rí. Dùng nóng với xôi trắng hoặc cơm.

    Mách nhỏ

    – Chỉ ướp cá với ít muối để giữ nguyên vị của cá hồi.
    – Nhúng bột áo bên ngoài giúp giữ được vị ngọt và dinh dưỡng bên trong của

Nguồn:monngonmoingay.com

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh