Cá thu Sốt cà

29/11/2018 16:03:50 GMT+7

 

Nguyên Liệu:

- 500gr Cá thu.     

- Cà chua .      

- Hành lá.

- Hành tây.

- 1 Gói Xốt GVHC sườn xào chua ngọt 80g.

 

Sơ chế:

- Cá thu cắt khúc.

- Cà chua xắt hạt lựu.

- Cắt nhỏ hành, ngò.

- Ướp cá  với 1 gói xốt GVHC sườn xào chua ngọt và ướp trong 20 phút.

 

Thực hiện:

Bước 1: Phi hành củ + tỏi cho thơm sau đó cho cà chua vào, xào cho thật mềm ra, cho 1 chút nước vào.

 

Bước 2: Sau đó bỏ cá vô nấu khoản 10 phút, khi sốt cá xong cho hành lá vào là xong.

Trang trí lên dĩa và rắc thêm ít tiêu.

 

Nguồn: http://barona.vn

ĐẶT PHÒNG

KHÁCH SẠN BẠCH MÃ

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ

Lễ Tân

Dịch vụ

Thư viện ảnh